ทำไมต้องดูแลรักษาเครื่องปรับอากาศอยู่เสมอ หลายๆคนที่ให้ความสนใจต่อการบำรุงรักษาเครื่องปรับอากาศให้มีความสะอาดและพร้อมใช้งานอยู่เสมอ เพราะลืมไปถึงเรื่องสุขภาพและความสิ้นเปลืองจากระบบเครื่องปรับอากาศที่ต้องทำงานหนักขึ้นเราต้องไม่ลืมว่าเมื่อเราเปิดเครื่องปรับอากาศแต่ละครั้งเราต้องปิดประตูหน้าต่าง ให้สนิทเพื่อให้ห้องนั้นเป็นห้องปิดเครื่องปรับอากาศจะได้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ (คือเย็น) แต่นั้นก็คือต้นเหตุของความไม่สะอาดของระบบเพราะอากาศในห้องจะหมุนเวียนภายในห้องนั้นเท่านั้นไม่มีการถ่ายเทอากาศจากภายนอกเข้ามาภายใน เครื่องปรับอากาศย่อมดูดสิ่งอากาศและสิ่งสกปรกไปติดที่ใบผัด หรือ แผ่นกรองอากาศ รวมไปถึงการเกาะแน่นที่ฟินแอร์ เพราะมีความชื้นตลอดเวลาจากการทำความเย็นทำให้มีโอกาสเกิดเชื้อรา หรือสิ่งอุดตันได้ ทำให้เกิดสิ่งสกปรกอยู่ในเครื่องปรับอากาศ นั้นก็ทำให้ทุกวันที่เราใช้เครื่องปรับอากาศก็จะมีโอกาสได้รับสิ่งสกปรกออกมาจากเครื่องปรับอากาศทุกวัน ดังนั้นเราควรดูแลด้วยตนเองอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้เครื่องปรับอากาศสะอาดอยู่ตลอดเวลา โดยการนำกรองอากาศไปล้างให้ฝุ่นออก และตากแดดเพื่อฆ่าเชื้อโรค ทุกๆ 2 อาทิตย์ เพราะอากาศเป็นของเรา หายใจเข้าไปก็จะได้สบายใจ และทุกๆ 6 เดือน (หากห้องที่ใช้งานมีฝุ่นมากหรือมีการเปิดรับอากาศด้านนอกมาก)ก็ควรให้มีการล้างใหญ่เพื่อล้างคราบไขมันต่างๆ ที่เกาะติดอยู่ภายในออก หรือ อย่างน้อยปีละ 1 ครั้งก็ควรล้างใหญ่ซักที ประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้เยอะ ทั้งค่ารักษาโรคภูมิแพ้ ประหยัดค่าไฟฟ้า ประหยัดค่าซ่อมบำรุง ยืดอายุเครื่องปรับอากาศให้มีความสามารถ
ในการทำงานนานขึ้น 
          เครื่องปรับอากาศเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ต้องการได้รับการดูแลเช่นเดียวกับ รถยนต์ และ เครื่องจักรในการทำงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการตรวจสอบระบบแรงลม ระบบทำความเย็น ระบบระบายความร้อน หรือ สิ่งผิดปรกติที่จะทำให้เครื่องปรับอากาศกินพลังงานมากกว่าเดิม หรือ ไม่สามารถทำความเย็นได้ดีนั่นเอง เพราะเครื่องปรับอากาศ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เราใช้ไม่น้อยกว่า 8 ชั่วโมงในแต่ละวันจึงควรดูแลให้มีความสมบูรณ์ตลอดเวลานะครับ

ทีมบริการหลังการขาย
ดูแลเรื่องการประสานงาน
การล้างแอร์
การติดตั้งและย้าย
การเคลมประกันแอร์
และการให้ข้อมูลด้านสินค้าและบริการต่างๆของทางบริษัท
02-115-5596
099-126-7779
mail : nuanamair.service@gmail.com
ล้างแอร์ ไม่ได้แพงอย่างที่คิด ครั้งละ 500 บาท ต่อ 6 เดือน เฉลี่ยวันละ 2.78 บาท เท่านั้น ประหยัดค่าไฟฟ้า ยืดอายุเครื่องปรับอากาศ และได้อากาศที่สะอาดกลับมาเพื่อสุขภาพของทุกคนในครอบครัว 
 

image

Title Menu

Powered by MakeWebEasy.com