บริการล้างแอร์/ล้างเครื่องปรับอากาศ

image

          ทำไมต้องดูแลรักษาเครื่องปรับอากาศอยู่เสมอ หลายๆคนที่ให้ความสนใจต่อการบำรุงรักษาเครื่องปรับอากาศให้มีความสะอาดและพร้อมใช้งานอยู่เสมอ เพราะลืมไปถึงเรื่องสุขภาพและความสิ้นเปลืองจากระบบเครื่องปรับอากาศที่ต้องทำงานหนักขึ้นเราต้องไม่ลืมว่าเมื่อเราเปิดเครื่องปรับอากาศแต่ละครั้งเราต้องปิดประตูหน้าต่าง ให้สนิทเพื่อให้ห้องนั้นเป็นห้องปิดเครื่องปรับอากาศจะได้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ (คือเย็น) แต่นั้นก็คือต้นเหตุของความไม่สะอาดของระบบเพราะอากาศในห้องจะหมุนเวียนภายในห้องนั้นเท่านั้นไม่มีการถ่ายเทอากาศจากภายนอกเข้ามาภายใน เครื่องปรับอากาศย่อมดูดสิ่งอากาศและสิ่งสกปรกไปติดที่ใบผัด หรือ แผ่นกรองอากาศ รวมไปถึงการเกาะแน่นที่ฟินแอร์ เพราะมีความชื้นตลอดเวลาจากการทำความเย็นทำให้มีโอกาสเกิดเชื้อรา หรือสิ่งอุดตันได้ ทำให้เกิดสิ่งสกปรกอยู่ในเครื่องปรับอากาศ นั้นก็ทำให้ทุกวันที่เราใช้เครื่องปรับอากาศก็จะมีโอกาสได้รับสิ่งสกปรกออกมาจากเครื่องปรับอากาศทุกวัน ดังนั้นเราควรดูแลด้วยตนเองอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้เครื่องปรับอากาศสะอาดอยู่ตลอดเวลา โดยการนำกรองอากาศไปล้างให้ฝุ่นออก และตากแดดเพื่อฆ่าเชื้อโรค ทุกๆ 2 อาทิตย์ เพราะอากาศเป็นของเรา หายใจเข้าไปก็จะได้สบายใจ และทุกๆ 6 เดือน (หากห้องที่ใช้งานมีฝุ่นมากหรือมีการเปิดรับอากาศด้านนอกมาก)ก็ควรให้มีการล้างใหญ่เพื่อล้างคราบไขมันต่างๆ ที่เกาะติดอยู่ภายในออก หรือ อย่างน้อยปีละ 1 ครั้งก็ควรล้างใหญ่ซักที ประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้เยอะ ทั้งค่ารักษาโรคภูมิแพ้ ประหยัดค่าไฟฟ้า ประหยัดค่าซ่อมบำรุง ยืดอายุเครื่องปรับอากาศให้มีความสามารถ
ในการทำงานนานขึ้น 


          เครื่องปรับอากาศเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ต้องการได้รับการดูแลเช่นเดียวกับ รถยนต์ และ เครื่องจักรในการทำงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการตรวจสอบระบบแรงลม ระบบทำความเย็น ระบบระบายความร้อน หรือ สิ่งผิดปรกติที่จะทำให้เครื่องปรับอากาศกินพลังงานมากกว่าเดิม หรือ ไม่สามารถทำความเย็นได้ดีนั่นเอง เพราะเครื่องปรับอากาศ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เราใช้ไม่น้อยกว่า 8 ชั่วโมงในแต่ละวันจึงควรดูแลให้มีความสมบูรณ์ตลอดเวลานะครับ

อัตราค่าบริการล้างแอร์ติดผนัง (วอลล์ไทป์)

     ราคาเครื่องละ 500 บาท

อัตราค่าบริการล้างแอร์แขวน/แอร์เชิงพาณิชย์/แอร์ขนาดใหญ่

     ราคาเครื่องละตั้งแต่ 800-1,600 บาท

     (ขึ้นอยู่กับประเภทและขนาด)

อัตราค่าบริการล้างแอร์แบบโครงการ/จำนวนมาก

      * กรุณาติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

*** ล้างแอร์ ไม่ได้แพงอย่างที่คิด ครั้งละ 500 บาท ต่อ 6 เดือน เฉลี่ยวันละ 2.78 บาท เท่านั้น ประหยัดค่าไฟฟ้า ยืดอายุเครื่องปรับอากาศ และได้อากาศที่สะอาดกลับมาเพื่อสุขภาพของทุกคนในครอบครัว  ***
 

image
เรียนลูกค้าทุกท่าน 

ขณะนี้บริษัทฯได้เริ่มดำเนินการ ล้างแอร์ ให้กับลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่องตามโครงการ ซื้อและติดตั้งแอร์กับบริษัท เหนือน้ำแอร์ แถมบริการ ล้างแอร์ ฟรี 1 ครั้ง เมื่อผ่านไปแล้ว 6 เดือน ซึ่งมีลูกค้าที่ได้รับบริการนี้แล้ว และหากคุณลูกค้าท่านใดที่ถึงกำหนดเวลาแล้วยังไม่ได้รับการติดต่อ หากท่านสะดวกสามารถติดต่อนัดหมายได้ที่โทร 02-115-5596 (ศูนย์บริการหลังการขาย) หรือ 02-911-5577-79 (ทีมขาย) เพื่อทำการนัดหมายและเข้าบริการคุณลูกค้าต่อไป

ส่วนบริการลูกค้า 
บริษัท เหนือน้ำแอร์ จำกัด
ยินดีให้บริการ
 
 
  
 
ทีมบริการหลังการขาย
ดูแลเรื่องการประสานงาน
การล้างแอร์
การติดตั้งและย้าย
การเคลมประกันแอร์
และการให้ข้อมูลด้านสินค้าและบริการต่างๆของทางบริษัท
 
   02-115-5596
 
   099-126-7779
 
Email : nuanamair.service@gmail.com

รายการสินค้าตามยี่ห้อ/รุ่น

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้